Có nên mua mỹ phẩm trên shopee?

Tháng Chín 30, 2019

Shopee là sàn thương mại điện tử cung cấp rất nhiều các sản phẩm khác như từ may mặc, công nghệ cho đến làm đẹp. Trước sự đa dạng đó, nhiều người to ra nghi ngờ độ thật giả đặc biệt là mỹ phẩm. Vậy có nên mua mỹ phẩm trên shopee không?

Nhu cầu sử dụng mỹ phẩm của chị em rất lớn, chính bởi vậy đã có rất nhiều địa chỉ kinh doanh mặt hàng này và trong đó không thể không nhắc đến các sàn thương mại điện tử như Shopee. Có nên mua mỹ phẩm trên shopee không? Đây chắc chắn chính là lợi giải đáp mà nhiều người mong chờ.

Có nên mua mỹ phẩm trên shopee không nên tìm hiểu nguồn gốc

 Có nên mua mỹ phẩm trên shopee không?-1

Nguồn mỹ phẩm tại shopee khá đa dạng

Shopee giống như một cái chợ lớn ở ngoài đời, tại đây cung cấp vô vàn các sản phẩm. Khi muốn mua, bán hàng tại đây, bạn chỉ cần thao tác rất đơn giản trên Smartphone: đăng ký tài khoản, tìm kiếm sản phẩm cần mua. Nếu là người kinh doanh, bạn phải đăng ký mở gian hàng hoặc shop để bán hàng.

Theo như tìm hiểu, hiện nay nguồn hàng mỹ phẩm được bán trên Shopee chủ yếu là:

  • Do các shop: Các sản phẩm mỹ phẩm do các shop cung cấp có thể là hàng chính hãng hoặc hàng trôi nổi, hàng nhái, sẽ rất khó để kiểm soát chất lượng vì vậy có nên mua mỹ phẩm trên shopee do shop cung cấp không cần phải được cân nhắc kỹ lưỡng.
  • Shopee liên kết với các thương hiệu mỹ phẩm: Nếu dùng shoppe bạn sẽ để ý thấy có các sản phẩm gắn mác Shopee Mall, đó là sản phẩm mà shopee liên kết với thương hiệu mỹ phẩm, đây đảm bảo chính hãng 100%.

Có nên mua mỹ phẩm trên Shopee không?

Có nên mua mỹ phẩm trên shopee không?

Lựa chọn mỹ phẩm có gắn Shopee Mall để đảm bảo an toàn

Mỹ phẩm trên Shopee khá đa dạng với rất nhiều người bán cũng như rất nhiều các thương hiệu khác nhau điều đó khiến bạn nghi ngại vấn đề thật giả.

Có thể khẳng định như sau, hàng shopee không hoàn toàn là hàng kém chất lượng, cũng có rất nhiều các gian hàng cung cấp hàng chính hãng với giá tốt. Dưới đây là cách để bạn sở hữu sản phẩm mỹ phẩm tốt nhất cho mình:

Ưu tiên chọn lựa mỹ phẩm tại Shopee Mall

Như đã nói, những sản phẩm mỹ phẩm gia công gắn Shopee Mall là do shoppe liên kết trực tiếp với các hãng mỹ phẩm vì vậy nó đảm bảo mang đến cho bạn sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chính hãng.

Khi mua mỹ phẩm trên shopee, người dùng có thể chọn mua của các thương hiệu lớn như OHUI, LOREAL, BBIA…

Có nên mua trên trang shopee không? Những sản phẩm có gắn logo Shopee Mall, bận hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn.

Xem đánh giá của người mua hàng

Khi muốn mua bất kỳ sản phẩm nào, bạn hãy click vào sản phẩm. Bên cạnh xem thông tin liên quan như giá, mô tả sản phẩm… điều quan trọng bạn cũng không nên bỏ qua là xem phần review của những người đã mua.

Phần đánh giá này có thể là comment, nhận xét hoặc đánh giá theo rating sao. Nếu 5 sao là mỹ phẩm đạt chất lượng tốt, được người dùng hài lòng và nếu ngược lại thì nên cân nhắc.

Dựa vào 2 tiêu chí đó bạn có thể đưa ra quyết định có nên mua mỹ phẩm trên shopee. Việc đưa ra lựa chọn đúng giúp bạn sở hữu sản phẩm chất lượng.

Xem thêm

Trả lời thắc mắc nên mua mỹ phẩm online ở đâu?

Có nên mua mỹ phẩm trên mạng? Phân tích những mặt lợi và hại

Nguồn: https://myphamgiacong.net

Ý kiến bạn đọc