Điểm danh 3 nhà máy sản xuất dược phẩm UY TÍN của Việt Nam

Tháng Sáu 19, 2021

Ngành dược phẩm tại Việt Nam hiện nay ngày càng được chú trọng phát triển. Họ cũng đạt được rất nhiều thành tựu trong việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm dược phẩm mới. Nhiều nhà máy cũng được xây dựng để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Dưới đây chính là 3 nhà máy sản xuất dược phẩm của Việt Nam được đánh giá cao và nhận được sự tin tưởng của khách hàng. 

Công ty Cổ phần Traphaco

Là người dân Việt Nam, rất ít người không biết đến Công ty cổ phần Traphaco hay các loại dược phẩm mang thương hiệu này. Đây là doanh nghiệp có nhà máy đứng đầu trên cả nước về khả năng nghiên cứu và sản xuất dược phẩm. Họ sử dụng các tri thức bản địa cùng các nguyên liệu thuần Việt để cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, có khả năng trị liệu tốt. 

Traphaco sở hữu 2 nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP – WHO là Tân dược và Đông dược. Ngoài ra, họ còn sở hữu một nhà máy chiết xuất hiện đại cùng khu dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO. Traphaco là thương hiệu dược phẩm mang đến niềm tự hào của nước ta với các sản phẩm vươn tầm thế giới, góp phần vào việc bảo vệ sức khỏe của người dân.

Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà

Công ty Dược phẩm Nam Hà là một nhà máy sản xuất dược phẩm của Việt nam được hình thành và phát triển sớm nhất. Tiền thân là Công ty danh Ích Hoa Sinh, chúng được thành lập vào năm 1960. Nhà máy Nam Hà được thành lập để thực hiện những vai trò và nhiệm vụ quan trọng: sản xuất, kinh doanh, xuất khẩu trực tiếp các loại thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, các loại thiết bị y tế…

Hiện nay Công ty Dược phẩm Nam Hà trở thành một trong 3 nhà máy sản xuất của Việt Nam lớn nhất, với quy mô hơn 700 nhân viên. Nam Hà Sở hữu đội ngũ quản lý, lãnh đạo có tầm nhìn xa, trông rộng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và có trách nhiệm trong công việc. Nhờ đó, họ có thể cho ra đời những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu sức khỏe của con người. 

Các loại dược phẩm của Nam Hà được phân phối rộng khắp trên thị trường cả nước. Đặc biệt với 3 trung tâm phân phối lớn ở cả miền Nam và miền Bắc bao gồm:  Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. 

Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Phát triển Dược phẩm Genphar

Nói đến 3 nhà máy sản xuất dược phẩm và gia công thực phẩm chức năng của Việt Nam, không thể không nói đến Genphar. Nhà máy của Genphar được Nhà nước cấp giấy chứng nhận đạt chuẩn GMP. Là một doanh nghiệp trẻ, mới thành lập nhưng Genphar vẫn gây được ấn tượng mạnh và mang được tiếng vang lớn trong thị trường.

Đội ngũ nhân viên trẻ, đầy nhiệt huyết ham học hỏi. Cùng với đó, xưởng sản xuất, nhà máy cũng được chú trọng đầu tư xây dựng. Vì thế, Genphar tự tin mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. 

Bạn có thể lựa chọn bất cứ đơn vị nào trong 3 nhà máy sản xuất dược phẩm của Việt Nam. Bạn đều đáp ứng được nhu cầu của mình một cách hiệu quả. Tuy nhiên, Genphar là cái tên được khách hàng và lựa chọn hiện nay. Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, bạn có thể lựa liên hệ trực tiếp đến số hotline: 0888.128.855!

XEM THÊM

Nguồn: https://myphamgiacong.net

Ý kiến bạn đọc