Chọn đơn vị như thế nào khi gia công mỹ phẩm số lượng ít?

Tháng Mười 9, 2019

“Tôi muốn tìm một đơn vị gia công mỹ phẩm số lượng ít. Vì số vốn của tôi không nhiều. Tôi cũng chỉ kinh doanh một shop mỹ phẩm nhỏ, nhưng vẫn muốn đó là nhưng sản phẩm của riêng mình. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở gia công mỹ phẩm. Tuy nhiên, chủ yếu là gia công hàng loạt với số lượng lớn? Tôi nên chọn doanh nghiệp như thế nào? Hãy tư vấn giúp tôi! Tôi xin cám ơn!” (Minh Khôi – Hưng Yên)

Trả lời:

Xin chào Minh Khôi! Cảm ơn bạn đã có những thắc mắc và câu hỏi gửi về cho Myphamgiacong.net. Để giải quyết vấn đề của bạn, chúng tôi xi đưa ra cho bạn 3 lưu ý về lựa chọn đơn vị gia công mỹ phẩm số lượng ít sau đây. Từ đó, bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn để đáp ứng nhu cầu của mình.

1. Quy mô nhà xưởng không cần quá lớn

Đầu tiên, bạn nên lựa chọn quy mô của đơn vị gia công mỹ phẩm. Với số lượng mỹ phẩm cần gia công ít, bạn không nhất thiết phải lựa chọn các doanh nghiệp có quy mô nhà máy lớn. Bởi thông thường, các đơn vị lớn sẽ chỉ nhận gia công một số lượng mỹ phẩm nhất định phù hợp với quy mô xưởng sản xuất của họ. Hơn thế, bạn phải trả một mức giá cao hơn khi khi lựa chọn các doanh nghiệp lớn.

Quy mô nhà xưởng gia công mỹ phẩm số lượng ít không cần quá lớn

Quy mô nhà xưởng gia công mỹ phẩm số lượng ít không cần quá lớn

Chính vì thế, lời khuyên cho bạn chính là lựa chọn những đơn vị vừa phải, không cần lớn, chỉ cần phù hợp để có thể gia công được số lượng mình cần. Như vậy, nhu cầu của bạn vẫn sẽ được đảm bảo, và chi phí bỏ đầu tư hợp lý, phải chăng.

2. Dây chuyền phải hiện đại và đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng

Mặc dù không cần có quy mô nhà xưởng quá lớn, nhưng bạn cần phải lựa chọn những đơn vị có sự đầu tư về dây chuyền sản xuất. Vì đây chính là yếu tố có quyết định rất lớn đến chất lượng sản phẩm mà họ mang đến cho bạn. Dây chuyền sản xuất hiện đại, sản phẩm sẽ đạt chất lượng và hiệu quả cao. Ngoài ra, bạn nên đặt niềm tin vào những đơn vị gia công mỹ phẩm số lượng ít đạt các tiêu chuẩn về chất lượng. Ví dụ như: tiêu chuẩn về thực hành mỹ phẩm CGMP do Bộ Y tế ban hành, hay tiêu chuẩn về Hệ thống chất lượng ISO 9001 : 2008.

Dây chuyền phải hiện đại và đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng

Dây chuyền phải hiện đại và đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng

Trên thực tế, các đơn vị sản xuất nhỏ, số lượng ít thường bỏ qua, hay không quan tâm đến các tiêu chuẩn. Bạn tuyệt đối không nên lựa chọn những đơn vị này. Nếu sai lầm trong việc lựa chọn các doanh nghiệp gia công, chất lượng mỹ phẩm của bạn sẽ không đạt được như mong muốn.

3. Ưu tiên các doanh nghiệp làm việc tận tâm và có trách nhiệm

Dù là đơn vị gia công mỹ phẩm lớn hay sản xuất số lượng nhỏ đều cần phải làm việc tận tâm và có trách nhiệm. Điều này thể hiện ở việc thực hiện đúng các thỏa thuận giữa 2 bên. Giao hàng đúng chúng loại, đúng số lượng và đúng thời gian. Điều này tạo nên sự uy tín và tin tưởng của khách hàng đối với đơn vị gia công. Không chỉ thế, chúng cũng ảnh hưởng không nhỏ đến việc đáp ứng đúng nhu cầu của bên có nhu cầu. Chính vì thế, việc ưu tiên các doanh nghiệp làm việc tận tâm và có trách nhiệm vô cùng quan trọng, cần thiết.

Ưu tiên các doanh nghiệp làm việc tận tâm và có trách nhiệm

Ưu tiên các doanh nghiệp làm việc tận tâm và có trách nhiệm

Với nhưng lưu ý được gợi ý trên đây, chắc chắn, bạn sẽ lựa chọn được cho mình đơn vị gia công mỹ phẩm số lượng ít uy tín và chất lượng. Bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ tại Myphamgiacong.net để có được quyết định đúng đắn, chính xác nhất.

XEM THÊM

Trả lời thắc mắc nên mua mỹ phẩm online ở đâu?

Công ty sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu

Nguồn: Myphamgiacong.net 

Ý kiến bạn đọc