Thực phẩm chức năng của Mỹ có tốt không?

Tháng Chín 26, 2019

Thực phẩm chức năng của Mỹ có tốt không là câu hỏi được rất nhiều người tìm kiếm. Như chúng ta đã biết hiện nay xu hướng sử dụng thực phẩm chức năng đang ngày một tăng cao. Điều này dẫn đến việc các loại thực phẩm chức năng nhập khẩu hoặc xách tay từ Mỹ được ưa chuộng. Thế nhưng tác dụng thực sự của những loại thực phẩm chức năng của Mỹ này có thực sự mang đến hiệu quả cao?

Thực phẩm chức năng của Mỹ có tốt không?

Thực phẩm chức năng của Mỹ có thực sự tốt hay không?

Thực phẩm chức năng của Mỹ có tốt không, có như quảng cáo?

Nếu dạo quanh thị trường thực phẩm chức năng bạn sẽ dễ dàng nhận thấy các loại thực phẩm chức năng từ Mỹ có giá thành khá cao và được giới thiệu với nhiều công dụng hay ho. Tuy nhiên, trước khi chọn mua bạn cần xác định rõ nhu cầu của bản thân và tìm hiểu kỹ thương hiệu lẫn hàm lượng vi chất bên trong sản phẩm. 

Cho dù là sản phẩm được nghiên cứu sản xuất tại Mỹ thì chúng cũng chỉ phát huy đúng tác dụng khi được sử dụng đúng mục đích. Bạn không thể dùng thực phẩm chứa vitamin E, C, D liên tục trong 3 tháng khi cơ thể bạn vẫn đầy đủ các loại vitamin này. Điều này dẫn đến sự dư thừa chất bên trong cơ thể gây rối loạn nhiều chức năng khác nhau.

Tuy nhiên quay trở lại với câu hỏi thực phẩm chức năng của Mỹ có tốt không? Câu trả lời là có. Tại Mỹ quá trình sản xuất, kiểm định rất nghiêm ngặt nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Nhưng giá thành của các loại thực phẩm chức năng này thường khá mắc và hàng giả, hàng nhái cũng rất nhiều.

Thực phẩm chức năng của Mỹ có tốt không?-1

Thực phẩm chức năng cần được sử dụng đúng cách.

Sử dụng thực phẩm chức năng như thế nào là đúng cách?

Thực phẩm chức năng sinh ra là để giúp cơ thể chúng ta khỏe mạnh và đảm bảo cân bằng các vitamin, khoáng chất. Như vậy vốn dĩ thực phẩm chức năng không hề xấu, chỉ cần sử dụng đúng cách, đúng liều lượng thì các loại thực phẩm chức năng này sẽ giúp bạn có được một cơ thể dẻo dai và sức đề kháng tốt hơn. Riêng đối với phụ nữ khi cơ thể bước sang tuổi 30 các dấu hiệu lão hoá dần kéo đến thì việc bổ sung thực phẩm chức năng mỗi ngày là cần thiết.

Sử dụng thực phẩm chức năng đúng cách là dùng đúng liều lượng và sau khi hết liệu trình bạn cần dừng một thời gian. Không uống kéo dài liên tục. Ngược lại nếu uống không đủ liều lượng thì cơ thể cũng khó có thể hấp thu hoàn toàn. Nếu như bạn muốn tìm mua thực phẩm chức năng sản xuất từ Mỹ chất lượng và đạt chuẩn. Hãy tìm hiểu trên nhiều website chính thống hoặc nhờ chuyên gia tư vấn để chọn đúng loại thực phẩm phù hợp với cơ địa của bạn.

Thực phẩm chức năng của Mỹ có tốt không? Tất nhiên thực phẩm chức năng của Mỹ không xấu. Nhưng lưu ý như chúng tôi đã nói trong bài viết trên. Bạn cần sử dụng theo hướng dẫn để các loại thực phẩm chức năng này không trở thành con dao hai lưỡi. Không nên mua thực phẩm chức năng tại những địa chỉ không rõ nguồn gốc và cần đọc bảng thành phần, hàm lượng vi chất bên trong trước khi dùng trực tiếp mỗi ngày.

Nguồn: https://myphamgiacong.net

Ý kiến bạn đọc